Triển lãm Trúc Chỉ – Buổi gặp Hướng Dương Đón Xuân

“Hướng Dương Đón Xuân” mang thông điệp về một ước vọng lan toả tinh thần sống tích cực đến cộng đồng. Hoa Hướng Dương dù đi qua giông bão nhưng vẫn luôn kiên cường hướng về phía mặt trời, đón lấy suối nguồn sự sống vào mỗi sớm mai.

Năm 2021 – một năm nhiều biến động và thử thách không chỉ của riêng Việt Nam. Thế nhưng, người dân Việt Nam có quyền tự hào vì năm 2021 là một năm mà mỗi người dân Việt đã đi qua “lửa thử vàng” từng bước “tiến một chút” vượt qua thử thách, thích nghi và vững vàng hơn với biến cố cuộc sống.

Trong buổi gặp mặt này, chúng ta cũng sẽ được nhìn, được nghe về hành trình 10 năm vượt thử thách của Trúc Chỉ Garden. Một hành trình rất đáng trân trọng bởi những nỗ lực không ngừng tìm kiếm, không ngừng mở rộng khả năng sáng tạo của Trúc Chỉ.

Tết Nguyên Đán 2022 cũng đang đến gần, sau một năm lao động vất vả “Kiếm Tiền” để “Tiêu Tết”, mang đến Tết an lành và sung túc cho gia đình và người thân. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. “Tiêu Tết” sao cho vừa lòng, hợp ý nhưng không tiêu pha lãng phí là điều quan trọng nhất.

Thầy Trường sẽ chia sẽ như thế nào là “chi tiêu có trách nhiệm” chung tay góp một phần công sức để vực dậy kinh tế nước nhà nói chung sau một năm khó khăn và đẩy mạnh nền nông nghiệp nói riêng. Đây cũng là ý nghĩa mà buổi gặp mặt lần này muốn gửi gắm đến các khách mời cũng như thành viên của hệ sinh thái Cấy Nền.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022, Cấy Nền Giao Thương mong muốn “Se Duyên” giữa những Nhà Sản Xuất bản địa và Người Tiêu Dùng, những người có chung chí hướng và tấm lòng thúc đẩy các sản phẩm Việt có chất lượng cả bên trong lẫn bên ngoài. “THUẦN BẢN ĐỊA, THUẬN TỰ NHIÊN”; người tiêu dùng tin và sử dụng những sản phẩm Việt Nam có chất lượng cao.

Thay vì sử dụng các hàng ngoại nhập, chia sẽ một phần cho nền kinh tế nước ngoài, gây thêm lượng khí thải Co2 cho môi trường thông qua quá trình vận chuyển. Tết của gia đình Việt sẽ càng ấm cúng và mang nhiều ý nghĩa khi lựa chọn sử dụng và đồng hành với các sản phẩm Việt trong ngày Tết truyền thống của dân tộc.

Buổi Gặp Mặt “Hướng Dương Đón Xuân” sẽ được tổ chức trong không gian triển lãm độc đáo và ấm cúng của Trúc Chỉ Garden.

🌻 Host

🌸 Chị Thái Minh Châu

Sáng Lập Phục Hưng Books

Giám Đốc Đối Ngoại Ứng Dụng Sách Nói Fonos

🌻 Quý Khách Mời

🌸 Giáo Sư Phan Văn Trường

Sáng Lập Hệ Sinh Thái Cấy Nền

Cố Vấn Chính Phủ Pháp về Thương Mại Quốc Tế

Tác Giả Bộ Sách “Kết Tinh Một Đời”

🌸 Hoạ sĩ Ngô Đình Bảo Vi

Tổng Giám Đốc Trúc Chỉ Garden – Nghệ Thuật tranh ứng dụng Trúc Chỉ

💥💥💥 Yêu Cầu Bắt Buộc:

– Người tham dự mặc trang phục Truyền Thống: áo dài, áo bà ba, trang phục các dân tộc. BTC sẽ từ chối nếu người tham dự không mặc trang phục đúng theo yêu cầu.

💥Lưu ý:

– Sự kiện giới hạn về số lượng người tham dự (40 người) để đảm bảo an toàn và nguyên tắc phòng chống dịch. BTC liên lạc để xác nhận.

– Để đảm bảo Bạn và Người Thương có trải nghiệm tốt nhất tại sự kiện, Cấy Nền Giao Thương mời bạn đăng ký thông tin của mình phía dưới tại link https://forms.gle/s8WERNHZynSVAowh9

Cấy Nền Giao Thương thân mời Gia Đình Cấy Nền và người thương đến tham dự buổi gặp mặt.

Nguồn: Facebook

Scroll to Top